COVID

COVID 2020

Năm 2020 là một năm khủng khiếp của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.Với nghành nghề nào cũng có cái khó riêng:

-Có việc làm ,nhưng lại không có thợ làm vì thợ bị cách ly theo địa bàn,để thợ ở công trường thì nuôi không nổi mà thợ cũng không chịu.

-Tìm được điểm đẹp để thuê ,bỏ tiền ra cải tạo chuẩn bị khai trương ,dịch đến-cách ly xã hội ,thế là đóng cửa.

-Tưởng rằng có Nha khoa là làm ăn được –các doanh nghiệp bị gẫy răng vỡ mặt sẽ đến –nhưng cũng chẳng ai đến .

-Nhà hàng ,khách sạn,nơi vui chơi giải trí còn ai dám đến chơi? Có bác đến chơi mà nhiệt độ được đo bằng cái đo nhiệt độ không mấy chính xác lắm ,thấy nhiệt độ bác đó cao –đang ế ẩm không có khách thì vẫn phải mời thượng đế ra ngoài ,không phục vụ.

Các nhà xe vận tải,xe khách dùng xăng  rẻ ,nhưng có nhà xe nào làm giá rẻ được đâu ! vì cách ly có được chạy đâu ,đến khi được chạy thì có khách đâu mà chạy ,người dân cũng hạn chế đi lại ,hàng hóa cũng ít chuyển tiếp,cung đường vẫn vậy ,không có hàng ,không có khách –không chạy xe thì không giữ được khách ,mà chạy xe thì không nuôi nổi quân .

-Dịch đến –xăng rẻ ,nhưng chạy đi đâu ?chơi với ai ? khi mà mọi người không ra đường.Có mấy anh chuyển phát nhanh dùng xăng rẻ chạy thì khoái đó nhưng nhận được thư thì khổ ê chề !Chuyển tiếp đi bằng cách nào khi các phương tiện bị hạn chế !

Phải tính sao đây ? Khách hàng tin tưởng gửi thư từ hàng hóa qua DHA express –nhiệm vụ là phải chuyển thư đến tay người nhận sớm nhất  có thể.

DHA express bằng mọi phương pháp vận chuyển tiếp nối ,DHA express đã thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

Trong nước thì vậy ,còn chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Quốc Tế thì sao ?

Đây là cả một vấn đề nan giải –Người nước ngoài làm nghiêm hơn ,nhiều vùng có dịch đường bay cũng hạn chế,bưu tá phát cũng khó khăn.

DHA express phải tìm hiểu hãng nào có đường bay sang và thủ tục hải quan được ưu tiên làm nhanh để tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển đi Quốc tế.

Mùa dịch này trăm  ngàn khó khăn nhưng được may mắn đó là: Đảng và Nhà Nước quyết tâm chống dịch ,toàn dân đồng tình hưởng ứng.

Một số người vui mừng với chiến thắng –tại Việt Nam không có dịch-nghĩ rằng giúp người khác ,đưa về Việt Nam là an toàn –đây là một sai lầm lớn và tiếp tục ,toàn Đảng toàn dân ta lại phải gồng mình lên để chống dịch.