THƯ NGỎ KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Thư Ng

Kính gửi :quí khách hàng!

 

  Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHA xin gửi lời chào trân trọng nhất đến qui khách và quý công ty. Chúc qui khách cùng quý công ty sức khỏe và thành công.

 

  DHA được thành lập từ năm 2006 với mục đích đáp ứng nhu cầu về chất lượng, lợi ích về kinh tế phục vụ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt huyết, DHA tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng cho các Khách hàng.

 

  Hiện nay DHA đang hợp tác với rất nhiều công  ty chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, Fedex, TNT… , Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như: dịch vụ phát hỏa tốc, hẹn giờ, vận tải đường bộ, hàng không, hàng hóa có khối lượng lớn, quá khổ, quá tải và nhận thư , hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam …nhằm tối đa lợi ích của khách hàng. 

                

  Với lợi thế hạ tầng và mạng lưới rộng khắp cả nước, được tối đa giá thành sản phẩm đem lại lợi ích cho Khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến với chúng tôi Quý Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và cam kết dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

 

   Xuất phát từ quan điểm lấy lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng làm tiêu chí hoạt động, chúng tôi - Chuyển phát nhanh DHA luôn nỗ lực, tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ:

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CHÚNG TÔI. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã nêu cao ý thức trách nhiệm  trong mọi hoạt động hàng ngày của DHA.

 

   DHA express luôn cam kết chỉ tiêu Nhận - Phát, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và ưu đãi lớn nhất.

 

Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng.

 

Chúc quý khách có một ngày làm việc thuận lợi và nhiều niềm vui.!

 

 DHA express  trân trọng!